[Titan Fic] +++Gamble [Erwin x Levi] Part 4

posted on 07 Jan 2014 16:21 by little-fin in Attack-on-Titan, Fanfiction
 
 
 
 

 

คำเตือน   บทความหรือเนื้อหาดังกล่าว อาจจะเกี่ยวกับ Yaoi (เรื่องวายๆ แนวสีม่วง)  ถ้าหากท่านรับไม่ได้หรือไม่รู้จักคำนี้  ขอเชิญทุกท่านปิดหน้านี้ได้เลยค่ะ ^ ^

 

 

Title : Gamble [Erwin x Levi]

Author : Kukurio

Pairing : เอลวิน x รีไวล์ [Erwin x Levi]

Rate: PG

 

 

Part  4

 

 

                น้ำเสียง และสัมผัสแผ่วที่ลูบผิวกาย

เสียงกระซิบหอบที่ร้อนรน  จับใจความไม่ได้

คำบอกรักทั้งๆ ที่ใจปฏิเสธ

 

ทั้งหมดคือสิ่งที่ตอกย้ำอยู่ในความทรงจำ   แม้จะพยายามลืมมันเพียงใด

ก็ไม่อาจลืมมันได้...

 

 

                ชายหนุ่มผมดำสะดุ้งตื่นก่อนจะหยัดกายลุกขึ้นมาจากเตียง  ใบหน้าเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อเย็นที่ไหลโทรม ตามร่างกายเองก็เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ

 

 

 

“อึ่ก”

 

 

 

 

                น้ำเสียงแผ่วลอดกระซิบออกจากริมฝีปากบาง  ดวงตาสีเทาเข้มกระพริบตามองบรรยากาศรอบกายที่มีแต่ความมืด  แสงตะเกียงที่จุดอยู่กลางห้องทำให้เห็นเครื่องเรือนที่วางเป็นระเบียบเรียบร้อย  รีไวล์เอามือกุมขมับตัวเองพลางสบถเบาๆ

 

 

 

“ฝันบ้าๆ อีกแล้ว”

 

 

 

                ความฝันที่ตามมาหลอกหลอนจนถึงตอนนี้   ชายหนุ่มผมดำรู้สึกขยะแขยงตัวเองขึ้นมาทันทีเมื่อนึกถึงความทรงจำนั้น  รีไวล์เกลียดตัวเองเหลือเกินที่ยอมให้สัญชาตญาณครอบงำร่างกายและจิตใจ  ปล่อยให้ความต้องการอยู่เหนือความนึกคิด  ชายหนุ่มผมดำลงจากเตียงก่อนจะดึงผ้าคลุมเตียงที่มีคราบสีขาวขุ่นเปรอะเปื้อนโยนใส่ตะกร้า 

 

 

 

                รีไวล์ควักน้ำจากอ่างล้างหน้า  นำผ้าชุบน้ำเช็ดตัวเพื่อกำจัดคราบสกปรกจากเหงื่อรวมถึงเช็ดสิ่งโสมมออกจากร่างกาย  เงาที่สะท้อนบนกระจกตรงหน้าเผยให้เห็นร่างขาวซีด  ตรงซอกคอมีรอยแดงเด่นชัดจนรีไวล์เอามือถูกซอกคออีกครั้งด้วยความรังเกียจ

 

 

 

“บ้าที่สุด!”  รีไวล์กัดฟันแน่น “ทำไมเจ้ารอยบ้านี่ถึงไม่หายซักที!”

 

 

 

รีไวล์เอามือกอดร่างกายตัวเอง  รู้สึกถึงใจตัวเองที่ยังเต้นแรงเพราะความแค้นเคือง   ทั้งๆ ที่เจ้าหมอนั้นไปเมืองหลวงเขาควรจะดีใจสิ  แต่ทำไมต้องคิดถึงหมอนั่น...ยิ่งเห็นรอยแดงนี้ก็ยิ่งทำให้เจ็บปวดใจ

 

 

 

ความรู้สึกที่ไม่สามารถอธิบายได้ได้ทำให้รีไวล์สับสน   เขามองกระจกตรงหน้าอีกครั้ง...ใบหน้าเย็นชาที่เขาสร้างไว้เริ่มแสดงความอ่อนแอออกมา  สายลมเย็นพัดผ่านหน้าต่างเข้ามาจนรีไวล์รู้สึกหนาวสั่น

 

 

 

 “ทำไม” เสียงกระซิบเอ่ยขึ้น หยาดน้ำจากปลายผมไหลผ่านแก้มเนียน  “ทำไม...ต้องนึกถึงเรื่องนั้นด้วย”

 

 

 

...ความอัปยศที่เจ้านั้นสร้างไว้...

...ทำไมต้องนึกถึงมันด้วย...ทำไม

 

 

 

“เอลวิน...เพราะแกคนเดียว...”  รีไวล์เอ่ยเสียงแผ่ว  “เพราะแกถึงทำให้ฉันอ่อนแอแบบนี้”

 

 

 

...พระจันทร์เต็มดวงคราวหน้าเขาต้องชนะเอลวิน...

...ต้องฆ่าหมอนั่นให้ได้...

 

 

.............................................................................................................................

 

 

 

ณ เมืองหลวง

 

 

 

                เสียงดนตรีที่ขับกล่อมไปทั่วห้องรับรองนั้นทำให้เอลวินละสายตาจากแก้วไวน์ในมือ  ฟลอร์ใหญ่กลางห้องโถงเริ่มมีคู่ชายหญิงเข้ามาเต้นรำตามจังหวะดนตรีที่บรรเลง  เสียงไวโอลินหวานเสนาะหูเป็นจุดเริ่มต้นก่อนจะบรรเลงตามมาด้วยดนตรีเครื่องสายชนิดอื่น 

 

 

 

                ใบหน้าของคนที่อยู่ในงานเลี้ยงต่างยิ้มแย้มด้วยความสนุกสนาน  เสียงหัวเราะดังของเหล่าขุนนางดังขึ้นเป็นระยะเป็นวิสัยปกติ  ยามเมื่อของมึนเมาเข้าปากต่อให้เป็นผู้ดีขนาดไหนก็ย่อมเผยนิสัยธาตุแท้ออกมา  พวกหมูสกปรก...ค