[Titan Fic] +++Gamble [Erwin x Levi] Part 12

posted on 17 Apr 2014 16:26 by little-fin in Attack-on-Titan, Fanfiction

สวัสดีค่าทุกคน

ฟิคตอนใหม่มาแล้วค่ะ ปั่นฟิคเสร็จก็รีบลงทันทีกลัวนักอ่านจะรอนาน (แบบว่าคนแต่งติดสตั้นอีกแล้ว T^T)

จากที่บอกว่าฟิคคงจะจบลงตอนนี้ กลายเป็นว่าไม่จบง่ายๆ

ทักทายเสร็จแล้ว อ่านตอนต่อไปได้เลยค่า ♥

 

 

 

 

 

คำเตือน บทความหรือเนื้อหาดังกล่าว อาจจะเกี่ยวกับ Yaoi (เรื่องวายๆ แนวสีม่วง) ถ้าหากท่านรับไม่ได้หรือไม่รู้จักคำนี้ ขอเชิญทุกท่านปิดหน้านี้ได้เลยค่ะ ^ ^

 

 

 

 

 

 

 

Title : Gamble [Erwin x Levi]

Author : Kukurio

Pairing : เอลวิน x รีไวล์ [Erwin x Levi]

Rate: PG 15

 

 


 

 

Part 12

 

เพียงแค่มองนายอยู่ห่างๆ  คอยเฝ้าดูแลไม่ให้ล่วงรู้ถึงตัวตน

อาจเป็นหนทางที่ดีที่สุด

 

รถม้าที่เอลวินโดยสารเคลื่อนตัวออกไปจากบาร์สู่ท้องถนนกว้างที่มีเพียง ความมืดรายล้อม   แสงตะเกียงส่องวูบไปตามการเคลื่อนไหวของรถม้า   บรรยากาศภายในรถเงียบอึมครึมจนได้ยินเสียงล้อรถบดไปตามท้องถนน

 

มิเกะมองไปยังหัวหน้าตนเองที่นิ่งเงียบไม่พูดอะไรตั้งแต่ขึ้นรถม้า   ชายหนุ่มร่างยักษ์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะส่ายหน้ากับสภาพของเอลวินตอนนี้   ใบหน้าที่มักจริงจังเคร่งขรึมแสดงความอ่อนล้าราวกับคนละคนที่ต่อรองกับขุน นางจิ้งจอก

 

“เอลวิน  นายฝืนมากเกินไปแล้ว” มิเกะเอ่ยด้วยความเป็นห่วง

 

เพราะศักดิ์ศรีและตำแหน่งที่ดำรงอยู่ทำให้เอลวินไม่แสดงความอ่อนแอให้ใคร เห็น  มีเฉพาะคนสนิทไม่กี่คนที่เคยเห็นใบหน้ายามท้อแท้ของชายหนุ่ม  มิเกะที่ทำงานร่วมกับเอลวินมานานรู้ดีว่าสิ่งที่บั่นทอนคนตรงตอนนี้คือ รีไวล์

 

ตั้งแต่รับรีไวล์เข้ามาในทีมสำรวจ  มิเกะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวเอลวินทีละน้อย ความใกล้ชิดระหว่างเอลวินกับรีไวล์นั้นก้าวผ่านคำว่าหัวหน้าและลูกน้องจนไม่ อาจหวนคืนได้

 

“นายปกป้องรีไวล์  ทำทุกอย่างเพื่อให้เจ้านั่นมีความสุข” มิเกะกล่าวออกมา  “แต่สภาพนายตอนนี้มันคุ้มสำหรับสิ่งที่ทำลงไปหรือเปล่า?”

 

เพราะไม่เข้าใจความคิดของอีกฝ่าย  มิเกะจึงได้แต่ตั้งคำถามเพื่อให้เอลวินตอบ  “สิ่งที่นายทำมันไม่ใช่ความหวังดี  มันเป็นแค่การไถ่บาปในใจตนเองเท่านั้น เพราะแบบนี้นายถึงปกปิดไม่ให้รีไวล์รู้”

 

“ทำไมไม่บอกให้รีไวล์รู้ถึงสิ่งที่นายทำ  เจ้าหมอนั้นอาจให้อภัยกลับมาที่ทีมสำรวจ”

 

เอลวินยิ้มบางพลางจ้องไปที่มิเกะ  การปล่อยให้คนใกล้ชิดล่วงรู้ความคิดของตนนั้นคงเป็นความประมาทมากเกินไป แต่เขาก็ไม่ถือสาคนสนิท

 

“มิเกะ  ถ้าฉันเล่าความจริง  รีไวล์คงจะไม่ให้อภัยฉัน”

 

ชายหนุ่มผมทองพูดขึ้น  “ความเกลียดชังที่เกิดจากการตายของเพื่อนพ้อง  ทำให้รีไวล์แตกส